Monday, 18/11/2019 - 06:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Sơn Dương

Kết quả thi viết SKKN cấp huyện năm học 2017-2018

Đã nhiều năm nay, các giáo viên của nhà trường luôn tích cực tham gia và đạt giải cao trong các kỳ thi viết SKKN với mong muốn xây dựng mái trường THCS Sơn Dương thân thiện, để cho các em học sinh có quyền hưởng một môi trường giáo dục lành mạnh và đạt chất lượng. Đây là một trong nhiều hoạt động của nhà trường hướng tới việc nâng cao chất lượng và đẩy mạnh hiệu quả giáo dục.

Năm học 2017-2018, trong các kỳ viết SKKN do Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lâm Thao tổ chức, các giáo viên của nhà trường đã tham gia nghiệm thu cấp huyện và đạt kết quả cao. Cụ thể:

1. Thầy giáo Nguyễn Tiến Dũng -  SKKN thuộc lĩnh vực quản lý.

2. Cô giáo Nguyễn Thị Lý - SKKN Môn Vật lý

3. Cô giáoMai Thị Tám - SKKN môn Ngữ Văn

Hội đồng giáo dục nhà trường chúc mừng các đồng chí. Chúc các đồng chí tiếp tục cố gắng để cùng với toàn thể hội đồng giáo dục hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học.

Năm 2019 : 237